Menu

Kem Vị bạc hà - Mint Green

Nước uống có thêm ít hương bạc hà sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Sự tươi mát của bạc hà có thể giúp bạn giảm cảm giác căng thẳng và lo lắng, mang lại những cảm giác mới mẻ tuyệt vời!

Kem Mint Green – kem bạc hà không chỉ bắt mắt về mầu sắc mà còn mang lại cảm giác sảng khoái thoải mái tinh thần, lợi ích cho sức khỏe chúng ta tác dụng của quả Đào rất tốt cho sức khỏe. Vua Kem chúng tôi đã chọn lọc giữa các nhà sản xuất hương liệu hàng đầu trên thế giới và đã chọn hợp tác với Rubicone 1 công ty hàng đầu về hương liệu làm kem của ITALIA. Vuakem và Rubicone đồng chí hướng với phương châm làm việc tốt cho sức khỏe cộng đồng, hương liệu bạc hà được chọn lọc khắt khe nhất để chiết xuất ra loại hương liệu 100% nguyên chất bạc hà không chứa chất bảo quản và phẩm mầu. Dưới đây là những tác dụng của trái dâu đối với sức khỏe của chúng ta.

Nước uống có thêm ít hương bạc hà sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Sự tươi mát của bạc hà có thể giúp bạn giảm cảm giác căng thẳng và lo lắng, mang lại những cảm giác mới mẻ tuyệt vời!

 Cho thêm 1 vài lá bạc hà vào nước bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi mới hơn. Thêm 1 nhánh bạc hà vào nước để chúng 30p bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của không khi xung quanh

Bạc hà giúp bạn có hơi thở thơm tho. Nhai trực tiếp lá bạc hà sẽ có tác dụng tốt hơn khi sử dụng kẹo cao su và tốn ít chi phí hơn

Thêm một chút bạc hà để trà của bạn để giúp đỡ với một rối loạn dạ dày. Bạc hà giúp làm dịu cơn đau của dạ dày một chút để nó không bị tổn thương càng nhiều.

Sử dụng bạc hà có thể làm sạch không khí!  Đơn giản chỉ cần thêm một số bạc hà vào nước sôi và hít thở ! Điều này làm sạch không khí.

Khi mở cửa hàng kem các bạn có thể chọn các loại kem với hương vị hoa quả như Mint green dưới dạng hương liệu chúng ta có thể chế biến thành nhiều món khác nhau nhưng vẫn giữ được tác dụng kỳ diệu của nó như ăn tươi, mật ong hay ép nước sinh tố, dạng bột dùng để hoà tan trong nước. Loại hương liệu bạc hà này còn được dùng để trang trí các loại bánh, làm kem tươi, kem cứng thơm  mát cũng rất ngon.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm nguyên liệu kem Italy hiệu Rubicone (1959), mời các bạn truy cập thông tin www.rubiconevietnam.com hoặc www.vuakem.com .

Để tham khảo các sản phẩm hoặc cần sản phẩm mẫu, mời các bạn liên hệ với các văn phòng của chúng tôi.

Cty PAFO – 26Lk14 Mậu Lương, Hà Nội 

ĐT: 024. 232 11111 – 024. 3906 8888


Tags: RaspberryVua kem

Tin khác

 

Bắt đầu phát triển từ năm 1959, Rubicone đã nghiên cứu và phát triển ra hàng trăm sản phẩm cho thị trường kem tươi, kem cứng, bánh ngọt và slush như hiện nay.

Năm 2017, Chúng tôi, công ty Pafo chính thức là nhà phân phối nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone đầu tiên tại Việt Nam và đầ thay thế cho nhiều thương hiệu khác ở Việt Nam.

Với gần 60 năm kinh nghiệm tại thị trường bột làm kem “made in Italy” cao cấp hàng đầu thế giới, công ty Rubicone mang đến những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm sữa chua, bột nền pha chế ice blend và bột làm bánh ngọt. Được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Rubicone đã chinh phục những vị thực khách từ châu Úc cho đến Âu, Mỹ và châu Á bằng những hương vị tuyệt vời nhất qua những năm tháng kinh doanh tại mọi châu lục.

Những sản phẩm của thương hiệu mang thương hiệu Rubicone Italy (1959) đã có mặt trên hàng trăm quốc gia trên thế giới, và năm 2017 Rubicone đã có mặt tại Việt Nam, được nhập khẩu và phân phổi bới Vua kem (King of ice cream)

Những sản phẩm của Rubicone được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nước Ý,  đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, chứng chỉ ISO, chứng chỉ Hala…. Nhà sản xuất cam kết mang đến cho khách hàng những hương vị thơm ngon, bổ dưỡng chất lượng cao. 

FLLOW US