Menu

Kem Tiramisu

Nho được ủ không chất bảo quản lên men tự nhiên tạo ra hương vị rượu rum kết hợp với hạt cà phê tạo ra Tiramisu hảo hạng.

Nho được ủ không chất bảo quản lên men tự nhiên tạo ra hương vị rượu rum kết hợp với hạt cà phê tạo ra Tiramisu hảo hạng.

Kem Tiramisu không chỉ bắt mắt về mầu sắc mà còn mang lại cảm giác sảng khoái thoải mái tinh thần, lợi ích cho sức khỏe chúng ta tác dụng của café rất tốt cho sức khỏe. Vua Kem chúng tôi đã chọn lọc giữa các nhà sản xuất hương liệu hàng đầu trên thế giới và đã chọn hợp tác với Rubicone 1 công ty hàng đầu về hương liệu làm kem của ITALIA. Vuakem và Rubicone đồng chí hướng với phương châm làm việc tốt cho sức khỏe cộng đồng, hương liệu Tiramisu được chọn lọc khắt khe nhất để chiết xuất ra loại hương liệu 100% nguyên chất Tiramisu không chứa chất bảo quản và phẩm mầu.

Hương vị được tạo ra tiramisu cho người lớn bao gồm rượu vang tráng miệng hoặc rượu theo sự lựa chọn của bạn trong công thức. Các loại rượu mạnh thường được sử dụng là rượu Marsala hoặc Madeira, nhưng rượu rum, amaretto và cà phê là nguyên liệu không thể thiếu để tạo ra hương liệu Tiramisu.

Tiramisu cái tên nghe cũng đã thấy rất sang trọng, nhưng khi chúng ta thực sự hiểu về Tiramisu mới biết rằng nó được tạo ra trong tầng lớp thượng lưu, được tạo ra bở sự chọn lựa tỉ mỉ và kỹ càng từ nho và cà phê khi trồng tại trang trại không sử dụng thuốc trừ sâu và tăng trưởng giúp các trái cây chín mang lại chất lượng tốt nhất, nho được ủ không chất bảo quản lên men tự nhiên tạo ra hương vị rượu rum kết hợp với hạt cà phê tạo ra Tiramisu hảo hạng.

Khi mở cửa hàng kem các bạn có thể chọn các loại kem với hương vị bánh Tiramisu dưới dạng hương liệu chúng ta có thể chế biến thành nhiều món khác nhau nhưng vẫn giữ được tác dụng kỳ diệu của nó như ăn tươi, mật ong hay ép nước sinh tố, dạng bột dùng để hoà tan trong nước. Loại hương liệu bạc hà này còn được dùng để trang trí các loại bánh, làm kem tươi, kem cứng thơm  mát cũng rất ngon.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm nguyên liệu kem Italy hiệu Rubicone (1959), mời các bạn truy cập thông tin www.rubiconevietnam.com hoặc www.vuakem.com .

Để tham khảo các sản phẩm hoặc cần sản phẩm mẫu, mời các bạn liên hệ với các văn phòng của chúng tôi.

Cty PAFO – 26Lk14 Mậu Lương, Hà Nội 

ĐT: 024. 232 11111 – 024. 3906 8888


Tags: RaspberryVua kem

Tin khác

 

Bắt đầu phát triển từ năm 1959, Rubicone đã nghiên cứu và phát triển ra hàng trăm sản phẩm cho thị trường kem tươi, kem cứng, bánh ngọt và slush như hiện nay.

Năm 2017, Chúng tôi, công ty Pafo chính thức là nhà phân phối nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone đầu tiên tại Việt Nam và đầ thay thế cho nhiều thương hiệu khác ở Việt Nam.

Với gần 60 năm kinh nghiệm tại thị trường bột làm kem “made in Italy” cao cấp hàng đầu thế giới, công ty Rubicone mang đến những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm sữa chua, bột nền pha chế ice blend và bột làm bánh ngọt. Được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Rubicone đã chinh phục những vị thực khách từ châu Úc cho đến Âu, Mỹ và châu Á bằng những hương vị tuyệt vời nhất qua những năm tháng kinh doanh tại mọi châu lục.

Những sản phẩm của thương hiệu mang thương hiệu Rubicone Italy (1959) đã có mặt trên hàng trăm quốc gia trên thế giới, và năm 2017 Rubicone đã có mặt tại Việt Nam, được nhập khẩu và phân phổi bới Vua kem (King of ice cream)

Những sản phẩm của Rubicone được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nước Ý,  đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, chứng chỉ ISO, chứng chỉ Hala…. Nhà sản xuất cam kết mang đến cho khách hàng những hương vị thơm ngon, bổ dưỡng chất lượng cao. 

FLLOW US