Menu

Vuakem

Bắt đầu kinh doanh bột làm kem Ý từ năm 2010, trải qua nhiều sự thay đổi và phát triển ban đầu, chúng tôi đã phát triển nên kênh cung cấp nguyên liệu làm kem số 1 ở Việt Nam. Đến năm 2015 đổi tên thành Công ty thực phẩm Phú An (Pafo Co., Ltd), phát triển bán buôn và bán lẻ các nguyên liệu kem nhập khẩu từ Italy. Đến năm 2017, chính thức là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Rubicone Italy (1959).

Được biết đến với thương hiệu “Vua kem” (King of Ice cream), chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất về kem, bánh ngọt và café. Chúng tôi chỉ tập trung vào các sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu về từ Italy, Austria, Australia, USA, China, France, Turkey, Germany, Taiwan ...

Năm 2017 đánh dấu cho sự thay đổi lớn với việc làm độc quyền nhiều nhãn hiệu mới như Rubicone và Taycool, Vua kem trở thành nhà cung cấp độc quyền bột làm kem thương Rubicone Italy, máy làm kem tươi Taycool, cho các chuỗi hàng nhà, hệ thống ăn nhanh và siêu thị mini tại Việt Nam và Capuchia, Lào.

Vua kem chỉ cung cấp các sản phẩm cao cấp, không bán các sản phẩm kém chất lượng!  Là kênh giới thiệu, cung cấp nguyên liệu làm kem, bột làm kem, hương liệu làm kem ngon nhất, chuyên hàng nhập khẩu từ Italy, USA, Australia.

Là địa chỉ không thể thiếu được với các bạn trẻ đam mê ngành kem, có dự định phát triển kem tươi, kem cứng, kem ký, cửa hàng đồ nước có kem tươi, kem ký. Nơi cung cấp kiến thức về kem, hỗ trợ tư vấn làm kem và đào tạo làm kem ngon nhất.

Nơi đào tạo nhân lực cho ngành kem tươi và kem cứng trên toàn quốc, địa chỉ vàng của các cửa hàng kem.

«1 - 2 - 3»

Bắt đầu phát triển từ năm 1959, Rubicone đã nghiên cứu và phát triển ra hàng trăm sản phẩm cho thị trường kem tươi, kem cứng, bánh ngọt và slush như hiện nay.

Năm 2017, Chúng tôi, công ty Pafo chính thức là nhà phân phối nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone đầu tiên tại Việt Nam và đầ thay thế cho nhiều thương hiệu khác ở Việt Nam.

Với gần 60 năm kinh nghiệm tại thị trường bột làm kem “made in Italy” cao cấp hàng đầu thế giới, công ty Rubicone mang đến những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm sữa chua, bột nền pha chế ice blend và bột làm bánh ngọt. Được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Rubicone đã chinh phục những vị thực khách từ châu Úc cho đến Âu, Mỹ và châu Á bằng những hương vị tuyệt vời nhất qua những năm tháng kinh doanh tại mọi châu lục.

Những sản phẩm của thương hiệu mang thương hiệu Rubicone Italy (1959) đã có mặt trên hàng trăm quốc gia trên thế giới, và năm 2017 Rubicone đã có mặt tại Việt Nam, được nhập khẩu và phân phổi bới Vua kem (King of ice cream)

Những sản phẩm của Rubicone được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nước Ý,  đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, chứng chỉ ISO, chứng chỉ Hala…. Nhà sản xuất cam kết mang đến cho khách hàng những hương vị thơm ngon, bổ dưỡng chất lượng cao. 

FLLOW US