Beta Emul 1

746.944
- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : Gói, túi, bag
- Dành cho : Ice cream shop
- Đơn vị : kg
- Trọng lượng : 1 kg
- Tình trạng : order
- Phân phối : Vua kem

Bột chống chảy - Rubicone Beta Emul 1 là một trong những chất không thể thiếu trong thành phần làm kem, giúp cấu trúc kem ổn định, hạn chế sự tan chảy của kem, giúp gắn kết các nguyen liệu 1 cách chặt chẽ hơn.

Mã sản phẩm: F818.

Khối lượng: 1kg/túi

Định mức sử dụng:

5-6g Beta Emul 1 + 50g Base + 65-80g Flavor + 100-200g Sugart + 1000ml Milk

Đặc điểm của bột chống chảy kem Beta Emul 1:

Beta Emul 1 là chất chống chảy kem số 1 của Ý, sản phẩm giúp hạn chế sự tan chảy cho kem thành phẩm, với một khối lượng thêm vào hỗn hợp nguyên liệu ban đầu rất ít, bạn cũng đã có thể giúp cho những ly kem của mình lâu tan chảy hơn rồi.

Rubicone là một thương hiệu sản xuất nguyên liệu làm kem cao cấp của Italia từ những năm 1959. Đi đầu trong công nghệ chế biến và dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến vùng với những kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm sản xuất, tính đến nay Rubicone chính thức trở thành Top đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nguyên liệu làm kem, làm bánh số 1 nước Ý.

Vua kem là một nhà cung cấp nguyên liệu làm kem cao cấp tại Việt Nam, luôn đi đầu trong các xu hướng hiện đại của ngành sản xuất kem, thường xuyên nghiên cứu và tìm thêm nhiều nguồn nguyên liệu tốt từ các nhà cung cấp bột làm kem trên thế giới để đưa đến thị trường Việt Nam những tinh hoa phong phú của nền ẩm thực "Kem" trên thế giới.

Trong nhiều năm kinh doanh trong ngành, Vua kem liên tục được các nhà sản xuất kem nổi tiếng trên thế giới chọn làm đại diện chính thức để giới thiệu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, những thương hiệu nổi tiếng mà Vua kem đã từng nhiều năm là nhà phân phối độc quyền như Fabbri, Mec3, Pregel,.... Và gần đây nhất là năm 2016 Vua kem tiếp tục được chọn làm nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam các dòng sản phẩm của thương hiệu Rubicone.

Các sản phẩm của Rubicone đã được Vua Kem nghiên cứu và tiến hành thử nghiệm trên nhiều phương diện để giúp người dùng là các chủ nhà hàng, khách sạn, quán bar có được thật nhiều sự kết hợp trong việc sử dụng chúng, tạo nên nhiều nguồn thu hơn từ cùng 1 loại nguyên liệu cho các nhà hàng.

Kinh doanh kem là một trong những hình thức kinh doanh lâu đời đã được nhiều nhà hàng áp dụng, từ bình dân cho đến cao cấp, giá có thể giao động từ vài nghìn 1 cây, cũng có thể và trăm nghìn trên 1 ly, đó là sự khác biệt lớn nhất mà nhiều người hay nói về kem bình dân và kem cao cấp.

Nhưng đó chưa phải là hết, nếu bạn đã từng làm kem hoặc có dịp nến thử nhiều hương vị kem khác nhau tại nhiều nhà hàng, có tìm hiểu qua về các nguyên liệu làm kem ngày nay thì có thể bạn sẽ biết rằng nguyên liệu được dùng làm kem ngày nay vô cùng phong phú chứ không muốn nói là quá nhiều đến nỗi bạn có thể bị hoa mắt, chóng mặt khi lựa chọn chúng từ các loại bột kem được dán mác "Made in Viet Nam" cho đến các loại bột và hương liệu "nhập khẩu" thì  vô cùng nhiều. Nhưng khi chọn lựu bạn phải vô cùng kỹ lưỡng bởi vì lợi nhuận mà hiện nay không ít nhà sản xuất nguyên liệu làm kem đã cho thêm các chất không được cho phép, để tạo nên màu và hương vị cho kem, họ còn pha cả phẩm màu công nghiệp với và được bán tràn lan trên thị trường mà chúng ta không thể biết được.

Đến với Vua kem bạn có thể hoàn toàn an tâm về những nguyên liệu mà chúng tôi cung cấp, các sản phẩm đều được nhập khẩu 100% và có giấy phép kiểm định cũng như công bố sản phẩm.

Để làm được những ly kem ngon bạn cần có bột làm kem, hương liệu làm kem tốt đây là yếu tố quyết định phần lớn thành phẩm kem tạo ra, thêm vào đó bạn cũng cần đầu tư 1 chiếc máy làm kem tốt. Không như các ngành sản xuất thông thường, sản xuất và kinh doanh kem dòi hỏi phải có 1 máy kem chuyên nghiệp, việc này giúp kem thành phẩm có độ lạnh sâu, kem nhanh ra có thể phục vụ được nhiều khách trong thời gian ngắn, đồng thời tuổi thọ của máy phải cao, công suất ổn định, hiện tại trên thế giới đang có 2 dòng máy kem cao cấp được nhiều nhà hàng yêu thích do đảm bảo được tất cả các yếu tố trên và ngoại hình lại khá gọn gàng và bắt mắt là Taylor của Mỹ và Taycool của Trung Quốc (hàng TW), cả 2 dòng này Vua kem cũng đang cung cấp các bạn nhé.

Để giúp cấu trúc của kem được gắn kết tốt, hạn chế độ tan chảy nhanh của kem, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm các loại bột chống chảy như Beta Emul 1 hoặc Setina Emulsionante. Đây là 2 dạng hợp chất nhũ hóa giúp hạn chế sự chống chảy của kem rất tốt, giúp khách hàng của bạn có thể thưởng thức kem lâu hơn mà không lo sự tan chảy kem nữa.

Ngoài nguyên liệu làm kem như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, hương liệu làm kem, topping trang trí kem và bánh, Vua kem còn cung cấp rất nhiều các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ nhà hàng như Máy làm kem Taylor, Máy làm kem Taycool, Tủ trung bày kem, Máy xay Vitamix, Máy pha cà phê, Máy xay hạt cà phê, Bình xịt kem iSi, Bình xịt soda iSi, Bình xịt kem tươi Whip-it!, ốc quế kem tươi, ốc quế kem cứng, ốc quế trang trí, ... và nhiều sản phẩm khác giúp phục vụ tốt cho nhà hàng của bạn. Hãy đến Vua kem để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm cao cấp và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi!

VUA KEM - Công ty thực phẩm Phú An (PAFO)

Số 26 Liền Kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Tell: 04 232 11111 - 0916 819 888

Email: Vuakem@gmail.com - Vuakem@vuakem.com


MUA HÀNG

TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888

THANH TOÁN:

Chủ TK: Công ty TNHH thực phẩm Phú An

Số TK 1: 915 883 888

Tại: ACB, CN Hà Đông, Hà Nội

Số TK 2: 069 1000 811 888

Tại: Vietcombank, CN Hà Tây

CÙNG LOẠI

Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm khác

Setina Fruit Emulsifier
362.208
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Lactocream
297.088
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Beta Emul 1
746.944
Thương hiệu : Rubicone, Italy