Lactocream

297.088
- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : Tin, thùng
- Dành cho : Ice cream shop
- Đơn vị : kg
- Trọng lượng : 5 kg
- Tình trạng : stock
- Phân phối : Vua kem

Lactocream là bột tạo béo được kết hợp với chất nhũ hóa để kết hợp vào nguyên liệu trước khi làm kem, giúp làm tăng độ béo, ngậy cho kem, tạo nên những ly kem thơm ngon nhất.

Mã sản phẩm: F817

Khối lượng: 5kg/hộp

Định mức sử dụng: 30 - 60g/kg kem thành phẩm

Đặc điểm nổi bật:

Lactocream là hỗn hợp dạng bột của chất béo và chất nhũ hóa, được dùng kết hợp với bột kem nền và hương liệu làm kem để tăng độ béo cho kem thành phẩm. Nó cũng có thể dùng thay thế 1 phần hoặc toàn bộ kem nền do có thành phần nâng cao cấu trúc kem, giữ vững cấu trúc kem trong quá trình đặt trong tủ Showcase với nhiệt độ lạnh hợp lý.

Hướng dẫn sử dụng Lactocream:

Sử dụng 30 - 60g Lactocream kết hợp với 50g Base 50 hoặc 100g Base 100, thêm 60 - 80g hương liệu Ý và 1 lít sữa tươi, sau đó trộn đều và cho vào máy làm kem. 

Để giảm bớt thời gian pha chế, hiện nay Vua Kem cũng cung cấp nhiều dòng bột làm kem đã kết hợp sẵn các hương vị như vani, socola, dâu tây, dâu rừng, pho mai,... Đối với các loại bột có vị sẵn này bạn chỉ cần kết hợp theo tỷ lệ có sẵn với sữa tươi không đường và cho vào máy là được. Ưu điểm của các loại bột có vĩ sẵn là giúp các mẻ kem có hương vị kem đồng nhất hơn, công thức pha đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian hơn cho nhà hàng.

Hiện nay Vua Kem đang là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu bột và hương liệu làm kem của các nước nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như Pregel, Fabbri, Mec3,... Và gần đây nhất có thêm thương hiệu Rubicone.

 

Rubicone là một trong những nhà cung cấp bột làm kem , hương liệu làm kem và các chất phụ gia làm kem ngon nhất tại ý hiện nay. Được thành lập từ năm 1959, tính đến nay Rubicon đã có gần 500 mã  sản phẩm thuộc các dòng sản phẩm bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, hương liệu làm kem, topping trang trí kem, hương liệu làm slush,...

Ngoài các sản phẩm về nguyên liệu làm kem và trang trí kem, Vua Kem còn cung cấp các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ cho các quán kem, nhà hàng, khách sạn, quán bar trên cả nước như Máy làm kem Taylor, Taycool, Máy xay Vitamix, Bình xịt kem tươi, soda iSi, Máy pha, máy xay cà phê cao cấp,....

Hãy đến Vua kem để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất cho nhà hàng của bạn nhé. Mọi thông tin cần tư vấn hãy gọi điện trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi, bạn cũng có thể trực tiếp đến Công ty của chúng tôi để tham quan, trải nghiệm, test sản phẩm và được hướng dẫn tận tình cách sử dụng những sản phẩm bạn quan tâm.

VUA KEM - Công ty thực phẩm Phú An (PAFO)

Số 26 Liền Kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Tell: 04 232 11111 - 0916 819 888

Email: Vuakem@gmail.com - Vuakem@vuakem.com 


MUA HÀNG

TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888

THANH TOÁN:

Chủ TK: Công ty TNHH thực phẩm Phú An

Số TK 1: 915 883 888

Tại: ACB, CN Hà Đông, Hà Nội

Số TK 2: 069 1000 811 888

Tại: Vietcombank, CN Hà Tây

CÙNG LOẠI

Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm khác

Lactocream
297.088
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Beta Emul 1
746.944
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Setina Fruit Emulsifier
362.208
Thương hiệu : Rubicone, Italy