Hương liệu, mùi vị

Rum and Raisin


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : Tin, thùng
- Dành cho : Ice cream shop
- Đơn vị : kg
- Trọng lượng : 3 kg
- Tình trạng : stock
- Phân phối : Vua kem

Cách sử dụng hương liệu làm kem 

Công thức làm kem: 65-80g hương liệu + 50-100g Bột kem nền + 100-200g Đường + 1000ml Sữa tươi + 3-4g Setina (chất chống chảy kem)

Bột kem 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150g
Mùi vị 65 - 80gr
Quy trình Nóng / Lạnh

Cách bảo quản hương liệu làm kem

Nhiệt độ Không để dưới nhiệt độ trên 31 %
Nắng Tránh ánh nắng chiếu vào
Mưa Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Sử dụng Xem chi tiết trên sản phẩm

Rum and Raisin Rubicone là hương liệu làm kem, đồ uống, bánh ngọt với hương vị rượu Rum thơm ngon, một hương vị đặc trưng của Ý. Sản phẩm là thành quả nghiên cứu miệt mài của công ty Prodotti Rubicone giữa việc kết hợp các nguyên liệu để tạo ra hương vị Rum chuẩn Ý, qua nhiều thử nghiệm để tạo nên hương vị tuyệt nhất vốn có của Rum nhưng ở một khía cạnh thưởng thức mới, đó chính là kem.

Với định lượng đã được tính toán rất kỹ từ các chuyên gia Italy làm trong nhà máy của Rubicone, người sử dụng chỉ việc kết hợp hương liệu Rum and Raisin cùng với bột kem nền, sữa, đường và cho vào máy làm kem. Công việc còn lại chỉ là của máy móc mà thôi. Thật đơn giản, vậy là chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn đã có ngay 1 mẻ kem với hương vị rum mới lạ để phục vụ cho các thực khách của mình rồi.

Rubicone Rum and Raisin: hộp 3 kg x 2 hộp/carton

bột làm kem tươi- bột làm kem cứng- hương liệu làm kem

Định mức sử dụng: 100-120g Rum & Raisin + 50g Base + 1000ml sữa + 100-200g đường

Rubicone là thương hiệu cung cấp nguyên liệu làm kem Ý hàng đầu tại Italy, họ có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng trăm nước trên thế giới.

Với các công thức mà chúng tôi đã đưa ra, bạn chỉ cần sử dụng chúng và điều chỉnh 1 chút để khách hàng của bạn cảm thấy thích thú hơn,do đây là công thức chuẩn của Ý, nhưng đối với người Việt Nam và đặc biệt là đối với từng khu vực sinh sống mà khẩu vị và sự cảm nhận của khác hàng sẽ khác nhau, bạn cần có những buổi giới thiệu sản phẩm trước khi đi vào sản xuất đại chà, như vậy bạn sẽ có được thành công cao nhất.

Rubicone đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính và làm vừa lòng tất cả các chuyên gia làm kem thế giới tại các hội chợ kem quốc tế. Người sử dụng có thể mua được các loại bột làm kem của Rubicone Italy tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền là Vua Kem.

Với trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới, Rubicone là được các đối tác đánh giá là một trong Top nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý chất lượng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1959, hãng Rubicone đã bắt đầu sản xuất các nguyên liệu làm kem cứng, kem que, bánh ngọt, rồi đến kem yogurt nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng trong nước và trên thế giới. Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền, kem gelato, kem soft serve, stick... và có trường đào tạo kem cứng, kem tươi tại Ý.

Từ đó Rubicone đã có được những công thức tốt nhất cho các cửa hàng kem, hãng sản xuất kem cứng, kem thành phẩm, kem que đóng gói, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung các sản phẩm hương liệu trái cây tốt cho sức khoẻ, tự nhiên, quy cách đóng gói rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển từ nước này qua nước khác.

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubincone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay, hoặc nguyên liệu làm bánh ngọt các loại với thương hiệu Rubicone ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.

Hiện nay, Vua kem là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho Rubicone. Các bạn quan tâm, mời các bạn ghé thăm các văn phòng Vua Kem ở Việt Nam để thưởng thức các sản phẩm tốt nhất ở đây


Công ty vua kem
Logo vua kem
0931 811 888
0932 819 888
0916 819 888
0915 883 888
Phát triển bởi:
Công ty quốc tế Thủy Châu (Watercon)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0107 466 001
T: 024 232 11111
E: info@thuychau.com
W: www.thuychau.com - www.watercon.vn
Đại diện bán hàng bởi:
Công ty thực phẩm Phú An (PAFO)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0106 846 346
T: 024 6689 1111
E: vuakem@vuakem.com
W: www.pafo.com.vn
Thương hiệu độc quyền:
Copyright © 2017 botlamkem - All rights reserved.