Hương liệu, mùi vị

Mango


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : Tin, thùng
- Dành cho : Ice cream shop
- Đơn vị : kg
- Trọng lượng : 3 kg
- Tình trạng : stock
- Phân phối : Vua kem

Cách sử dụng hương liệu Xoài - Mango - Rubicone

Bột kem nền 50 - 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150gr
Mango 65 - 80gr
Quy trình Nóng / Lạnh
 

Rubicone Mango là hương liệu làm kem dạng mứt trái cây với hương vị xoài vô cùng thơm ngon, một sản phẩm tuyệt vời của Rubicone. Mứt xoài có màu vàng hồng đặc trưng của xoài Ý, hương thơm nhẹ nhàng. Các sản phẩm được làm ra từ mứt xoài tạo nên hương vị thơm ngon và màu sắc hấp dẫn cho thực đơn của bạn.

Xoài Ý là loại trái cây đặc biệt có nhiều giá trị dinh dưỡng của Ý, được Rubicone trồng tại các nông trại, chăm sóc và thu hoạch theo tiêu chuẩn để tạo ra những hũ mứt xoài thơm ngon cao cấp.

Rubicone Mango: hộp 3kg x 2 hộp/Carton

Công thức làm kem: 65-80g Mango + 50-100g Base + 1000ml Milk + 100-200g Sugar + 3-6g Setina (Chất chống chảy kem)

Công thức làm sinh tố, smoothie: 5-10g Mango + 50-70ml Sữa tươi + 50g Đường + 200g Đá Viên

Công thức làm soda Xoài: 5-10g Mango + 150g Đá Viên + 150ml Nước Soda (Bạn có thể thêm vào thành phẩm 1 lát chanh tươi hoặc 1 nhánh bạc hà thì sẽ đẹp mắt và ngon hơn rất nhiều đấy)

Nhà Sản Xuất Và Cung Cấp Nguyên Liệu Rubicone

Rubicone ra đời từ năm 1959, bắt đầu công việc sản xuất của mình bằng những nguyên liệu chủ yếu dành cho kem que, kem cứng, kem tươi, sau nhiều quá trình cải tiến và để phù hợp với nhu cầu ngày một cao của thị trường, Rubicone đã bắt đầu đa dạng hơn các sản phẩm của mình, từ nguyên liệu cho đến cách sử dụng đều được phong phú hơn.

- Các nguồn nguyên liệu ban đầu đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín nhất. Sau những năm đầu sản xuất, nhận thấy việc sử dụng nguyên liệu cần thiết phải có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn để có những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao và luôn sẵn sàng với số lượng lớn cho việc sản xuất. Rubicone đã hướng tới việc tự tạo ra nguyên liệu đầu vào bằng chính các nông trại của mình.

- Bắt đầu với một số loại trái cây ngắn ngày, nhờ có những kỹ sư chuyên nghiệp, những nhân công hết mình chăm sóc những sản phẩm thu hoạch đầu tiên đã được đưa vào nhà máy và đem lại chất lượng thơm ngon đồng đều hơn cả sự mong đợi. Rubicone bắt đầu cho nghiên cứu và trông cả những loại cây ăn quả lâu năm ngay tại nông trại của mình. Và tới thời điểm này tất cả các dòng hương liệu trái cây của Rubicone đều được lấy nguyên liệu từ chính nông trại của Rubicone.

- Hướng tới các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, Rubicone đã đạt được thành công lớn, điển hình chính là có tới hàng trăm nhà cung cấp đã hợp tác và phân phối nguyên liệu của Rubicone, thông qua đó các sản phẩm của Rubicone được cung cấp trên hàng trăm quốc gia trên thế giới, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon cho thế giới.

Nhà Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam Của Rubicone

- Qua buổi gặp mặt và thảo luận vào năm 2016, đầu năm 2017, Rubicone chính thức trở thành nhà cung cấp nguyên liệu chính cho Vua Kem, thông qua đó Vua Kem trở thành nhà phân phối độc quyền và Duy Nhất của Rubicone tại Việt Nam, với tất cả các mặt hàng mà Rubicone đang sản xuất và cung cấp, từ bột kem nền, bột làm kem tươi có vị, hương liệu làm kem, topping, phụ gia kem,.....

- Với lợi thế nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu và thiết bị nhà hàng, Vua Kem cũng đã từng là đối tác phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nguyên liệu làm kem, máy làm kem, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy pha cà phê,...nổi tiếng thế giới.

- Cùng kinh nghiệm hỗ trợ nhà hàng nhiều năm trong mọi lĩnh vực từ nguyên liệu, thiết bị đến chiến lược kinh doanh, phát triển thương hiệu. Các đối tác của Vua Kem đều có được những thành quả to lớn và vững bền.

Nếu bạn đang phân vân và không biết nên phát triển nhà hàng như thế nào, lựa chọn nguyên liệu và thiết bị cho nhà hàng của mình ở đâu cho tốt, thì các bạn có thể tin tưởng và hãy đến với Vua Kem, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả những vấn đề này và còn hơn thế nữa.


Công ty vua kem
Logo vua kem
0931 811 888
0932 819 888
0916 819 888
0915 883 888
Phát triển bởi:
Công ty quốc tế Thủy Châu (Watercon)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0107 466 001
T: 024 232 11111
E: info@thuychau.com
W: www.thuychau.com - www.watercon.vn
Đại diện bán hàng bởi:
Công ty thực phẩm Phú An (PAFO)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0106 846 346
T: 024 6689 1111
E: vuakem@vuakem.com
W: www.pafo.com.vn
Thương hiệu độc quyền:
Copyright © 2017 botlamkem - All rights reserved.