Hương liệu, mùi vị

Blue Bubble Gum


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : Tin, thùng
- Dành cho : Ice cream shop
- Đơn vị : kg
- Trọng lượng : 3 kg
- Tình trạng : stock
- Phân phối : Vua kem

Cách sử dụng hương liệu làm kem 

Công thức làm kem: 65-80g hương liệu + 50-100g Bột kem nền + 100-200g Đường + 1000ml Sữa tươi + 3-4g Setina (chất chống chảy kem)

Bột kem 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150g
Mùi vị 65 - 80gr
Quy trình Nóng / Lạnh

Cách bảo quản hương liệu làm kem

Nhiệt độ Không để dưới nhiệt độ trên 31 %
Nắng Tránh ánh nắng chiếu vào
Mưa Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Sử dụng Xem chi tiết trên sản phẩm

Blue Bubble Gum là hương liệu thơm ngon mang hương vị kẹo ca su mới lạ, đặc trưng của Ý.

blue bubble gum

Rubicone Blue Bubble Gum: hộp 3kg x 2 hộp/Carton

Các công thức chuẩn:

Kem tươi vị Sing gum là một hương vị mới mẻ và được dự đoán là 1 trào lưu mới thu hút khách nhất trong năm 2017. Hương vị kẹo thơm thơm, màu xanh nước biển mới lạ, vị thanh mát sảng khoái chính là những ưu điểm nổi bật nhất của hương liệu Blue Bubble Gum. Đối với kem tươi bạn nên kết hợp với đường cải hoặc các loại đường nghiền, siro đường, như vậy độ mịn và hương vị kem sẽ ngon hơn rất nhiều, tùy vào loại đường mà bạn sử dụng thì tỷ lệ đường sử dụng sẽ khác nhau.

Kem gelato Blue Bubble Gum là một điểm nhấn nổi bật của kem Ý. Từ hương vị cho tới màu sắc đều vô cùng hấp dẫn. Để giúp kem gelato có cấu trúc tốt, việc trưng bày và quản quản hiệu quả hơn bạn nên kết hợp sử dụng sữa tươi là loại tiệt trùng và chất chống chảy cho kem. Việc sử dụng dụng đúng các nguyên liệu theo định mức sẽ giúp cho bạn có những kết cấu kem thành phẩm hoàn hảo.

- Làm Soda Blue Bubble Gum: 5-7g Blue Bubble Gum + 150g Đá viên + 150g Nước soda tươi

Soda Blue Bubble Gum có rất nhiều tên gọi, tùy vào thành phần kết hợp cùng, một trong những tên gọi phổ biến là soda tình yêu. Đây là hương vị được nhiều quán bar sử dụng với màu sắc đẹp mắt, hương vị hài hòa thơm ngon, chắc chắn sẽ làm không gian quán của bạn càng trở nên lãng mạn hơn.

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, có trụ sở đặt tại Cesena, Italy  và rất nhiều văn phòng ở các nước khác trên thế giới. Trự sở với diện tích hàng trăm ha và văn phòng sản xuất tới hàng nghìn mét vuông dành cho sản xuất và nghiên cứu phát triển sản xuất.

Từ năm 1959, hãng Rubicone đã sản xuất các nguyên liệu làm kem cứng, kem que, bánh ngọt, rồi đến kem yogurt nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của người tiêu dùng trong nước và trên thế giới. Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền cho kem gelato, kem soft serve, stick... và có trường đào tạo kem cứng, kem tươi tại Ý.

Từ đó Rubicone đã có được những công thức tốt nhất cho các cửa hàng kem, hãng sản xuất kem cứng, kem thành phẩm, kem que đóng gói, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung các sản phẩm hương liệu trái cây tốt cho sức khoẻ, tự nhiên, quy cách đóng gói rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi vận chuyển từ nước này qua nước khác.

Những sản phẩm được tạo ra bởi Rubincone đã có mặt tại hàng trăm quốc gia đang sử dụng cho nhiều sản phẩm kem tươi, kem chua, kem cứng, kem que, đá xay ... là sản phẩm tốt nhất trong lịch sử kem Ý.

Hiện nay, Vua kem là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho Rubicone. Các bạn quan tâm, mời các bạn ghé thăm các văn phòng Vua Kem ở Việt Nam để thưởng thức các sản phẩm tốt nhất ở đây.


Công ty vua kem
Logo vua kem
0931 811 888
0932 819 888
0916 819 888
0915 883 888
Phát triển bởi:
Công ty quốc tế Thủy Châu (Watercon)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0107 466 001
T: 024 232 11111
E: info@thuychau.com
W: www.thuychau.com - www.watercon.vn
Đại diện bán hàng bởi:
Công ty thực phẩm Phú An (PAFO)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0106 846 346
T: 024 6689 1111
E: vuakem@vuakem.com
W: www.pafo.com.vn
Thương hiệu độc quyền:
Copyright © 2017 botlamkem - All rights reserved.