Hương liệu, mùi vị

Blood Orange


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : Tin, thùng
- Dành cho : Ice cream shop
- Đơn vị : kg
- Trọng lượng : 3 kg
- Tình trạng : stock
- Phân phối : Vua kem

Cách sử dụng hương liệu làm kem 

Công thức làm kem: 65-80g hương liệu + 50-100g Bột kem nền + 100-200g Đường + 1000ml Sữa tươi + 3-4g Setina (chất chống chảy kem)

Bột kem 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150g
Mùi vị 65 - 80gr
Quy trình Nóng / Lạnh

Cách bảo quản hương liệu làm kem

Nhiệt độ Không để dưới nhiệt độ trên 31 %
Nắng Tránh ánh nắng chiếu vào
Mưa Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Sử dụng Xem chi tiết trên sản phẩm

Blood Orange là một loại mứt trái cây được sản xuất từ những trái cam máu thơm ngon của nước Ý. Với hương vị ngọt mát cùng nhiều dưỡng chất thơm ngon, sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các nhà hàng dưới hình thức kem và đồ uống vô cùng phong phú và thơm ngon.

Rubicone Blood Orange: túi 3 kg x 2 túi / carton

Các công thức chuẩn:

- Làm Kem Tươi: 65-80g Blood Orange + 1000ml Sữa + 50g Base 50 + 100-200g đường

- Làm Smoothie cao cấp: 5-10g Blood Orange + 200-250g đá viên + 50g đường + 100ml sữa (hoặc bạn có thể thay thế đá viên, sữa và đường bằng kem tươi cũng vô cùng thơm ngon nhé)

hương liệu làm kem blood orange

Trước đây, rất nhiều nhà hàng thường sử dụng các loại trái cây tươi để làm kem và sinh tố, nhưng do do có nhiều nhược điểm hạn chế nên giờ đây đa số các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng kem đã chuyển sang sử dụng các loại hương liệu với hương vị trái cây tương tự.

Nhược Điểm Khi Sử Dụng Trái Cây Tươi:

- Khó bảo quản: Do trong trái cây tươi có chứa nhiều nước và các enzim sống nên việc bảo quản lâu là rất khó khăn, ngay cả khi bạn có sử dụng hay xây dụng kho cấp đông. Các sản phẩm kem, đồ uống khi sử dụng trái cây tươi sẽ không bảo quản được lâu, theo thời gian nhất định mà có nhiều chất dinh dưỡng, vitamin trong trái cây bị biến đổi thành các chất khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

- Không kiểm soát được hương vị: Đối với các loại trái cây tươi, bạn khó có thể đảm bảo được nguồn nguyên liệu có hương vị đồng nhất, ngay cả khi bạn có 1 nông trại riêng. Bởi do thời tiết, khí hậu, loại đất, mùa vụ, giống, cách chăm sóc, thời điểm thu hoạch... của các vùng đều khác nhau nên chất lượng trái cây của bạn thường xuyên bị thay đổi,. Có khi đúng mùa và chắm sóc đúng tiêu chuẩn, hợp khí hâu,... thì sản phẩm rất thơm ngon, màu sắc bắt mắt, lần khác bạn nhập chất lượng trái cây vào thời gian khác, nhà cung cấp khác,.. thì chất lượng lại không thể được như vậy nữa, dẫn đến chất lượng kem, đồ uống cũng sẽ không được ổn định.

- Giá thành không ổn định: Điều này là rất quan trọng, nhất là đối với các nhà kinh doanh như chúng ta. Khi chất lượng, nhà cung cấp, vận chuyển và thời điểm mua khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau, chính vì như vậy nên có thể vào đúng mùa của các loại trái cây này thì giá của chúng sẽ có phần ổn định và thấp hơn, nhưng trong các khoảng thời gian khác nhất là thời điểm trái vụ thì giá sẽ rất cao, như vậy bạn sẽ rất khó tính được giá cốt chuẩn.

- Khan hiếm hàng hóa: Đây là một điều mà rất nhiều nhà hàng gặp phải. Đôi khi do một số ảnh hưởng xấu của thời tiết (bão, lũ, hạn hán,..) hoặc do yếu tố mùa vụ cũng khiến các loại cây trồng và trái cây bị hỏng, chết, mất mùa và khiến cho sản lượng bán ra trên thị trường bị giảm sút đáng kể. Thêm 1 yếu tố là mùa vụ cũng rất ảnh hưởng đến các sản phẩm này, bởi dù cho khoa học có tiến bộ thì không phải loại trái cây nào cũng có thể trồng được quanh năm.

Ưu Điểm Sử Dụng Nguyên Liệu của Rubicone:

- Chất lượng ổn định: Rubicone có một nông trại lớn hàng nghìn ha, được luân phiên trồng các loại trái cây để làm nguyên liệu cho nhà máy. Các loại trái cây ngắn ngày sẽ được nghiên cứu dựa trên các kinh nghiệm của các chuyên gia và những người trực tiếp trồng và chăm sóc cây tại nông trại để tìm ra thời gian và giống tốt nhất cho từng loại trái cây. Để đảm bảo các loại trái cây khi thu hoạch sẽ có được chất lượng tốt nhất. Tới thời gian thu hoạch các loại trái cây sẽ được thu hoạch đồng loạt và vận chuyển trực tiếp đến nhà máy. Tại đây các loại trái cây sẽ được rửa sạch, sơ chế, tách vỏ,... và qua dây truyền hiện đại tạo nên những hũ mứt trái cây vô cùng thơm ngon với sản lượng lớn nên chất lương sản phẩm của các hũ trong có hương vị chuẩn ngon và ít có sự khác nhau.

- Bảo quản đơn giản: Các sản phẩm của chúng tôi đều đã qua các khâu tiệt trùng, với các loại mứt trái cây thơm ngon nên việc bảo quản chúng vô cùng đơn giản ngay cả ở nhiệt độ thường. Kem được làm bằng hương liệu mứt có điều kiện bảo quản tốt hơn, nếu có thiết bị bảo quản tốt (kho lạnh, tủ cấp đông chuyên nghiệp) thì thời gian bảo quản có thể gấp 10 lần so với trái cây tươi, và quan trong là chất lượng sản phẩm rất ít bị thay đổi.

- Giá thành ổn định: Với các sản phẩm nguyên liệu làm kem của Vua Kem cung cấp, chung tôi cam kết ổn định giá thành, một phần do được hỗ trợ từ phía nhà máy, một phần là chúng tôi muốn mang những sản phẩm chất lượng tuyệt vời này đến gần hơn với tất cả khách hàng Việt Nam, để làm giàu thêm những giá trị ẩm thực của đất nước. Chính vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể tính được giá cốt của các sản phẩm của chúng tôi, để có thể đưa ra những mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Rubicone and Vua Kem

Rubicone là một trong những nhà sản xuất nguyên liệu làm kem ngon nhất của Ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất, tính tới nay Rubicone đã có hàng trăm sản phẩm chất lượng cao để phục vụ các nhà hàng, khách sạn và các nhà sản xuất kem chuyên nghiệp, tạo nên nhiều thương hiệu kem nổi tiếng trên thế giới.

Với diện tích nông trại hàng nghìn ha, các thiết bị nghiên cứu và sản xuất hiện đại nhất thế giới, cùng những con người luôn chăm chút cho các sản phẩm từ ngay những ngày đầu tiên. Đã tạo cho  Rubicone những thành công lớn trong nhiều năm qua.

Nhờ vào nguồn nguyên liệu chất lượng cao cùng hàng trăm đối tác và văn phòng trên thế giới, đến nay Rubicone đã nằm trong Top các thương hiệu cung cấp nguyên liệu kem lớn nhất thế giới.

Qua việc tìm hiểu và so sánh các dòng nguyên liệu làm kem của nhiều thương hiệu trên thế giới, Vua Kem luôn đi tìm kiếm những nguồn nguyên liệu mới, hoàn hảo hơn để kết hợp cho các khách hàng, và chúng tôi đã tìm thấy một dòng nguyên liệu vô cùng thơm ngon với nhiều ưu điểm vượt trội hơn đó chính là Rubicone.

Hiện nay, Vua Kem - Bột làm kem đã chính thức là nhà đại diện hợp pháp, nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Rubicone tại Việt Nam. Với các dòng bột kem nền, bột làm kem tươi, hương liệu trái cây, hương liệu làm kem vị bánh, topping trang trí, nguyên liệu làm kem đá tuyết slush,...cùng với tất cả các sản phẩm khác của Rubicone, nếu bạn quan tâm và muốn tìm một dòng nguyên liệu thơm ngon, chất lượng hãy đến với Vua Kem để có thể trải nghiệm và được thử những hương vị kem ngon nhất đến từ đất nước Ý xinh đẹp.


Công ty vua kem
Logo vua kem
0931 811 888
0932 819 888
0916 819 888
0915 883 888
Phát triển bởi:
Công ty quốc tế Thủy Châu (Watercon)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0107 466 001
T: 024 232 11111
E: info@thuychau.com
W: www.thuychau.com - www.watercon.vn
Đại diện bán hàng bởi:
Công ty thực phẩm Phú An (PAFO)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0106 846 346
T: 024 6689 1111
E: vuakem@vuakem.com
W: www.pafo.com.vn
Thương hiệu độc quyền:
Copyright © 2017 botlamkem - All rights reserved.