Hương liệu, mùi vị

Biscotto Gringo


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Flavors
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : Tin, thùng
- Dành cho : Ice cream shop
- Đơn vị : kg
- Trọng lượng : 3 kg
- Tình trạng : stock
- Phân phối : Vua kem

Cách sử dụng hương liệu làm kem 

Công thức làm kem: 

- Làm kem tươi: 30-40g Biscotto Gringo + 50g Base 50 + 100-200g đường + 1000ml sữa tươi

- Làm kem gelato: 30-40g Biscotto Gringo + 100g Base 100 + 100-200g đường + 1000ml sữa tươi + 3-6g Setina (chất chống chảy kem)

Bột kem 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150g
Mùi vị 65 - 80gr
Quy trình Nóng / Lạnh

Cách bảo quản hương liệu làm kem

Nhiệt độ Không để dưới nhiệt độ trên 31 %
Nắng Tránh ánh nắng chiếu vào
Mưa Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Sử dụng Xem chi tiết trên sản phẩm

Biscotto Gringo là hương vị thơm ngon được kết hợp giữa bánh quy bơ và socola truyền thống của Ý. Sản phẩm được tạo ra nhờ công thức truyền thống của Ý và bí quyết của Rubicone, tạo nên một hương vị đặc biệt thơm ngon, một nét đặc trưng của Italia.

Rubicone Biscotto Gringo: hộp 3kg x 2 hộp/carton

Rubicone Biscotto Gringo là một trong những hương vị kem và bánh ngon nhất của Ý, đây cũng là một trong những hương vị mới đối với nền âm rthuwjc kem của Việt Nam. Với hương vị ngọt ngào của bánh quy bơ, kết hợp với vị đắng socola tạo nên một hương vị kem có hương vị mới lạ cho người thưởng thức. Sản phẩm được giới thiệu để sản xuất kem tươi, kem cứng, gelato và bánh ngọt cho các nhà hàng.

bột làm kem - hương liệu làm kem

Với công thức sẵn có mà Rubicone đưa ra bạn chỉ cần sử dụng theo đúng định lượng là đã có được những hương vị kem và bánh chuẩn Ý mà không cần nhờ đến các đầu bếp chuyên nghiệp, hay các chuyên gia lớn về kem. Việc bạn cần làm sau khi đã lựa chọn được những hương vị mà mình yêu thích thì chỉ cần lựa chọn thêm một chiếc máy làm kem chuyên nghiệp, chất lượng tốt như Taycool, bởi để có được thành phẩm kem ngon thì ngoài yếu tố nguyên liệu thì thiết bị làm kem cũng là một yếu tố quan trọng thứ 2. Nếu bạn có thể đáp ứng được cả 2 yêu stoos này thì bạn đã thành công được 90% rồi nhé, những yếu tố khác như mặt bằng, không gian, cách phục vụ,...chỉ là những yếu tố phụ mà thôi.

Rubicone là thương hiệu kem Ý hàng đầu tại Italy, có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng trăm nước trên thế giới.

Các loại bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, hương liệu kem của Rubicone chính là thành quả của sự miệt mài nghiên cứu và cải tiến chất lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của KEM Ý. Với Rubicone, người sử dụng có thể làm kem chuẩn Ý, đúng kiểu gelato dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức hay bí quyết siêu năng gì, không cần phải thuê những đầu bếp chuyên nghiệp hay các chuyên gia lớn về làm kem. hương liệu làm kem

Các sản phẩm của Rubicone đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, và làm vừa lòng tất cả các chuyên gia làm kem thế giới tại các hội chợ kem quốc tế. Người sử dụng có thể mua được các loại bột làm kem Rubicone Italy tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền là VUA KEM.

Lưu ý: Việc bảo quản hương liệu làm kem vị bánh Biscotto Gringo, các chuyên gia Rubicone khuyên người sử dụng nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Mỗi lần pha nên sử dụng hết cả túi, nếu không hết người sử dụng nên dùng kẹp làm kín phần cắt lại, học cho vào nơi mát ở nhiệu độ thấp hơn nhiệt độ thường. Nếu để không khí vào những sản phẩm chưa đùn hết có thể dẫn đến hiện tượng bón cục, đóng cóc, hoặc có mùi hôi.


Công ty vua kem
Logo vua kem
0931 811 888
0932 819 888
0916 819 888
0915 883 888
Phát triển bởi:
Công ty quốc tế Thủy Châu (Watercon)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0107 466 001
T: 024 232 11111
E: info@thuychau.com
W: www.thuychau.com - www.watercon.vn
Đại diện bán hàng bởi:
Công ty thực phẩm Phú An (PAFO)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0106 846 346
T: 024 6689 1111
E: vuakem@vuakem.com
W: www.pafo.com.vn
Thương hiệu độc quyền:
Copyright © 2017 botlamkem - All rights reserved.