Bột làm kem tươi

Base Premium 50


- Thương hiệu : Rubicone
- Loại : Soft serve
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : Tin, thùng
- Dành cho : Ice cream shop
- Đơn vị : kg
- Trọng lượng : 3 kg
- Tình trạng : stock
- Phân phối : Vua kem

Cách sử dụng bột làm kem tươi Rubicone Base Premium 50

Base Premium 50 50gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150gr
Mùi vị 65 - 80gr
Quy trình Nóng / Lạnh
 

Base Premium 50 là dòng bột kem nền dùng cho kem tươi và trái cây tốt nhất hiện nay của Ý. Thành phần bột kem gồm có bột sữa, bột kem, đường bạch nha, đường cải, hương liệu phụ gia kem. 

Base Premium 50 là loại bột kem nền được khuyến khích sử dụng để kết hợp với trái cây tươi và các loại hương liệu trái cây, được sử dụng chủ yếu để làm kem tươi do cấu trúc kem mềm, mịn và không tốn bột, và đặc biệt giúp gia tăng hương vị của trái cây của kem.

Kem tươi là một sản phẩm ăn nhanh thường được phục vụ tại các siêu thị, cửa hàng đồ ăn nhanh, các nhà hàng, khách sạn với tiêu chí thơm ngon, mát lành và giàu giá trị dinh dưỡng với nhiều hương vị khác biệt. Kem tươi trong những năm gần đây đang được chú ý rất nhiều, do có được sự hỗ trợ của nhiều hãng sản xuất máy làm kem tươi, với những thiết kế sang trọng, nhỏ gọn để có thể tối ưu được diện tích cho các nhà hàng, tọa thêm những điểm nhấn và lượng khách mới cho nhà hàng. Một số hãng máy làm kem tươi có hỗ trợ tốt nhất phải kể đến như Taylor và Taycool.

bột làm kem tươi base premium 50

Giới Thiệu Chi Tiết:

Rubicone Premium 50: túi 2kg x 8 túi/carton

Định mức sử dụng:

50g bột + 65-80g hương liệu (hoặc 150-200g trái cây tươi) + 150g đường + 1 lít sữa tươi

Bạn có thể kết hợp bột kem nền, sữa và đường với trái cây tươi hoặc hương liệu dạng mứt của chúng tôi đều được nhé.

Đặc điểm của việc sử dụng trái cây tươi:

- Điều đầu tiên: Hương vị khó đồng nhất. Khi sử dụng trái cây tươi thì hương vị sẽ khó có được 1 công thức chuẩn để làm cho cùng 1 hương vị kem trái cây do mỗi một đợt hương vị trái cây sẽ có hương vị thay đổi ít nhiều, có thể ngọt hơn, chua hơn, màu sắc đậm hoặc nhạt hơn.

- Yếu tố thứ 2: Khó bảo quản hơn. Do trái cây tươi khi sử dụng sẽ có 1 lượng enzim sống nên trong quá trình bảo quản sẽ bị phân hủy và làm thay đổi thành phần của kem, dẫn đến tình trạng kem nhanh bị hỏng và không thể bảo quản lâu được, chưa kể đến, một số loại trái cây có những chất và vitamin khi để lạnh sẽ bị biến đổi hoặc mất đi, làm giảm chất lượng kem rất nhiều.

- Thứ 3: Trái cây tươi chứa quá nhiều nước. Nhiều loại trái cây tươi có chứa rất nhiều nước sẽ tạo cảm giác khi ra kem bị đá và độ kết dính không được cao, do vậy bạn sẽ phải sử dụng nhiều bột kem và sữa hơn.

Sử dụng hương liệu Cao Cấp có Ưu Điểm gì hơn?

- Công thức và cách làm đơn giản, tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng bột nền với các loại hương liệu dạng mứt của chúng tôi, bạn chỉ cần làm chuẩn 1 công thức với định mức của từng nguyên liệu được nhà sản xuất cung cấp, không cần những bước sơ chế mất thời gian mà vẫn sẽ có những ly kem, cốc sinh tố, soda thơm ngon với các hương vị tự nhiên.

- Bảo quản đơn giản: Các sản phẩm hương liệu trái cây của chúng tôi đều được sản xuất trong môi trường khép kín, đảm bảo vô trùng với nguồn nguyên liệu tươi ngon được chưng cất thành những hũ mứt trái cây đặc sánh, vậy nên bạn hoàn toàn có thể bảo quản nó ở nhiệt độ thường trong thời gian dài.

- Hương vị kem thơm ngon đồng nhất: Do mỗi 1 đợt thu hoạch và sản xuất, các nông trại của chúng tôi đã kiểm tra chất lượng để đảm bảo những loại trái cây được thu hái đúng vào gia đoạn thơm ngon nhất, nhiều giá trị dinh dưỡng nhất. Với mỗi lần thu hoạch để sản xuất lên đến hàng nghìn ha nên chất lượng sản phẩm sẽ được đồng nhất hơn, thơm ngon vô cùng.

- Sử dụng đa dạng, dễ kết hợp: Những hương liệu của chúng tôi đều đã được vô trùng và chưng cất rất cẩn thận nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp những hương liệu này của chúng tôi để làm kem với cả quy trình nóng và lạnh, làm sinh tố, soda, dùng để ăn kèm với các loại bánh ngọt,... mà không cần qua khâu chế biến.

Bạn chỉ cần sử dụng nguyên liệu dựa trên công thức mà chúng tôi sao cho thật vừa ỳ rồi lưu nó lại để những lần sau làm theo thôi nhé. Bởi công thức mà Vua Kem đưa ra là công thức chuẩn của Kem Ý nên có thể sẽ chưa hẳn phù hợp với nhu cầu khách hàng của Việt Nam và khu vực của bạn, hãy tự tạo ra những công thức của riêng bạn dựa trên những gợi ý của chúng tôi nhé.

Với những cố gắng của mình Rubicone đã ngày càng có nhiều đối tác đặc biệt là tại nhiều quốc gia có nền ẩm thực phát triển và khắt khe.

Trong những năm gần đây, Bột làm kem luôn là nhà đầu tư đi đầu trong công cuộc tìm kiếm các nhà cung cấp nguyên liệu làm kem và đồ uống cao cấp cho thị trường Việt Nam. Và trong một buổi hội trợ hàng năm của nước Ý với các nhà cung cấp nguyên liệu kem ngon nhất của đất nước, chúng tôi đã tìm thêm được 1 đối tác tuyệt vời, đó chính là Rubicone.

Các sản phẩm của Rubicone được tập trung chủ yếu từ các loại tái cây tươi phổ biến và nhiều hương vị đặc trưng của nước Ý như bánh Tiramisu, bahs Amarretto, bánh Biscotto, cà phê Espresso, rượu Rum, kẹo Bubble Gum, ... vô cùng thơm ngon và tốt cho sức khoẻ.

Nhận thấy nguồn gốc và chất lượng của các sản phẩm quá tuyệt vời nên Vua Kem đã nhanh chóng làm các thử nghiệm của các sản phẩm này với các điều kiệ tại Việt Nam, và đã cho ra những hương vị kem thơm ngon nhất từ trước đến nay.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và thương thức những hương vị kem Ý vô cùng thơm ngon này.

Ngoài các sản phẩm nguyên liệu làm kem, Vua Kem còn là nhà cung cấp nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ nhà hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy xay Vitamix, bình xịt kem, soda iSi, máy làm kem Taylor, máy làm kem Taycool,... cùng nhiều sản phẩm tuyệt vời khác. Hãy đến với Vua Kem để chúng tôi giúp bạn tạo nên thương hiệu cua mình.


Công ty vua kem
Logo vua kem
0931 811 888
0932 819 888
0916 819 888
0915 883 888
Phát triển bởi:
Công ty quốc tế Thủy Châu (Watercon)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0107 466 001
T: 024 232 11111
E: info@thuychau.com
W: www.thuychau.com - www.watercon.vn
Đại diện bán hàng bởi:
Công ty thực phẩm Phú An (PAFO)
26 LK14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
MST: 0106 846 346
T: 024 6689 1111
E: vuakem@vuakem.com
W: www.pafo.com.vn
Thương hiệu độc quyền:
Copyright © 2017 botlamkem - All rights reserved.