Bột làm kem tươi

Vua kem là nhà phân phối độc quyền dòng bột làm kem tươi với đủ các loại kem trái cây ngon nhất cho nhà hàng, với tiêu chí đưa đến cho khách hàng dòng sảm phẩm tốt nhất đến với mọi khách hàng trên toàn quốc.

Bột làm kem tươi cao cấp của Ý

Kem tươi đang là một xu hướng bán kem rất tốt cho các quán nhưng để chon được dòng bột ngon nhất là cả một vấn đề, vì nước ta cũng đang lấy rất nhiều dòng bột từ nước khác , nhưng có dòng bột  có thời hạn quá ngắn hoặc làm kem ra không ngon, điều này thì bột làm kem cua Ý có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Vua kem là thương hiệu lâu đời trong ngành thực phẩm đã và đang nhập khẩu dòng bột làm kem tươi của Ý đã nổi tiếng trên toàn thế giới.Bột làm kem của Ý đã được công nhận về độ an toàn thực phẩm,rất tốt cho sức khỏe , khi mua bột làm kem của Vua kem chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ là hàng nhập khẩu và các thàng phần tạo nên bột kem và các làm kem cho khách hàng.

Ngoài bột làm kem chúng tôi còn bán rất nhiều sảm phẩm cao cấp khác như: Máy làm kem Taylor,hương liệu làm kem PregelMáy xay VitamixBình xịt kem ISI trên toàn quốc